Mơ thấy mèo là giấc chiêm bao thường được nhiều người gặp phải bởi mèo là loài động vật thân quen với con người. Nếu xét theo phong thủy, giấc mơ này sẽ là một điềm báo sắp xảy ra, tùy vào từng tình huống trong giấc mơ sẽ có ý nghĩa nhất định. Hãy cùng Vwin tìm hiểu rõ hơn về các điềm báo trong giấc mơ xuất hiện mèo.

Nằm mơ thấy mèo mang đến điềm báo tốt hay xấu?

 

nằm mơ thấy mèo

Giải mã những giấc mơ nằm thấy mèo thường gặp nhất

Mỗi giấc mơ thấy mèo sẽ có ý nghĩa riêng, phụ thuộc vào trong từng chi tiết của giấc mơ. Giấc chiêm bao thấy mèo có thể mang tới điềm báo tốt lành, tuy nhiên cũng có thể là lời nhắc nhở để mọi người phòng tránh trong tương lai. Để hiểu về ý nghĩa trong từng giấc mơ, hãy cùng khám phá các trường hợp dưới đây.

Nằm mơ thấy bị mèo cắn

Giấc mơ thấy mèo cắn không mang đến điềm báo may mắn cũng không mang đến điều xui xẻo. Giấc chiêm bao này phản ánh sự băn khoăn của người mơ về một vấn đề nào đó cần phải giải quyết trong tương lai.

Nếu có liên quan đến người khác thì bạn nên khéo léo hỏi chuyện để làm sáng tỏ mọi chuyện, tránh xảy ra  nghi ngờ và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ trong thời gian sắp đến.

Nằm mộng chứng kiến con mèo bị chết

Đây là giấc chiêm bao có ngụ ý rằng bạn sẽ sắp có một số thử thách trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, những việc khó khăn này bạn có thể nhờ đến người thân, bạn bè của mình để cùng nhau hỗ trợ để đạt hiệu quả tốt hơn.

Nếu bạn mơ thấy mèo chết trong nhà đồng nghĩa rằng vừa qua bạn đã quá bận rộn với công việc và những bộn bề ở thế giới bên ngoài. Đây là lúc mà bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nữa.

Nằm mơ thấy đàn mèo con

 

 

nằm mơ thấy đàn mèo con

Chiêm bao thấy đàn mèo con mang đến sự may mắn

Khi nằm thấy đàn mèo con thường báo hiệu những rắc rối nhỏ trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm bởi bạn sẽ luôn có gia đình, bạn bè và người thân luôn ở bên bạn để hỗ trợ. Vì vậy, bạn đừng ngại chia sẻ với những người mình tin tưởng nhất, bạn sẽ được vượt qua mọi rắc rối dễ dàng hơn.

Xem thêm: Mơ bị rượt đuổi đánh con gì?

Nằm mơ thấy nhặt được mèo

Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhặt được mèo thì đây chính là dấu hiệu về những điều may mắn đang sắp sửa đến với bạn. Lúc này, bạn đang có quý nhân phù trợ ở bên, giúp đỡ bạn vượt qua mọi thử thách, khó khăn chông gai trong cuộc sống.

Nằm mộng thấy mèo bị đuối nước

Khi chiêm bao thấy mèo bị đuối nước, tức là bạn đã quá mơ mộng về mục tiêu lớn lao, tuy nhiên điều này lại mang đến sự thành công vượt bậc bắt nguồn từ nhiều yếu tố nhỏ nhất. Vì vậy, bạn hãy chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn nữa để đạt được thành quả xứng đáng nhất với bản thân mình.

Nằm mơ thấy con mèo tam thể

Có lẽ trong quá khứ bạn đã vô tình làm sai một chuyện gì đó, vì vậy ở hiện tại bạn phải mất khá nhiều công sức để có thể khắc phục được nó. Tuy nhiên, sau lần này bạn đã có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bài học đúc kết cho bản thân.

Nằm mộng thấy con mèo vàng

Tài lộc gõ cửa, người nằm mơ thấy mèo vàng sẽ nhận được nhiều sự may mắn về tiền bạc, tài chính trong thời gian sắp đến. Tuy vậy, bạn cũng nên có một kế hoạch chi tiêu hợp lý, đặc biệt không nên tiêu xài hoang phí dẫn đến việc dễ bị thất thoát.

Nằm mơ thấy con mèo chơi số mấy thắng chắc?

 

 

nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

Những con số may mắn khi thấy mèo trong giấc mơ

Theo nhiều nhà số học, dưới đây những con số trong giải mã giấc mơ tương ứng với từng hành động trong giấc mơ liên quan đến mèo.

 • Con số may mắn liên quan khi mơ thấy mèo là số 18 – 58 – 89.
 • Nếu nằm mơ thấy mèo nhà, bạn hãy chơi ngay con số may mắn: 18 – 81
 • Nếu mơ thấy con mèo rừng thì hãy đánh ngay con: 14 – 54 – 94.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đang ăn thịt mèo nên chơi số: 19 – 91
 • Nằm mộng thấy con mèo đẻ thì con số may mắn là: 01 – 23 – 62
 • Nằm mộng thấy bị mèo cắn chọn liền số: 29 – 14 – 41
 • Nằm mơ thấy hai con mèo đang cắn nhau chơi luôn số 86
 • Thấy mèo đang nằm ngủ trong giấc mộng quất ngay con số 00 – 58
 • Nằm mơ thấy mèo tam thể thì bạn hãy chơi số 48 hoặc 84
 • Nằm mơ thấy mèo con hãy đánh số 04 hoặc 40
 • Nằm mộng thấy con mèo bị chết lấy luôn con số 44
 • Nằm mộng thấy bị mèo cắn thì chọn ngay số 43
 • Chiêm bao thấy một đàn nhiều mèo nghĩ ngay số 34 hoặc 88
 • Nằm mơ thấy mèo đen hãy chơi ngay con số 47 hoặc 74
 • Chiêm bao thấy con mèo vàng thì hãy lấy ngay số 49 hoặc 94
 • Mơ thấy con mèo trắng thì hãy chọn ngay con: 23 – 32 – 45 – 79
 • Nằm mơ thấy chú mèo đang bắt chuột thì hãy quất ngay con số 68 hoặc 48
 • Nằm mơ thấy con mèo đang ăn cá đánh liền tay số 24 hoặc 43

Hy vọng với thông tin giấc mơ thấy mèo được Vwin chia sẻ ở trên, mọi người có thể áp dụng thành công trong cuộc sống để tất cả mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp hơn ở hiện tại và trong tương lai. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu thêm về ý nghĩa những giấc mơ khác thường gặp. 

Xem thêm: Kinh nghiệm xổ số