Mơ thấy rắn khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Vì đây là loài vật hoang dã, hung hăng và chứa nhiều điều huyền bí. Như mọi người cũng đã biết, rắn là loài vật linh thiêng, chúng được ví như một vị thần trong câu chuyện thần thoại. Vậy chiêm bao thấy rắn gửi gắm thông điệp gì? Liên quan đến các con số tiềm năng nào? Vwin sẽ giải mã cùng bạn.

Tìm hiểu về biểu tượng loài rắn

Trong phong thủy, con vật này tồn tại hai mặt tốt và xấu, cân bằng nhau. Một phần loài bò sát này rất thông minh, lanh lợi cũng không kém phần gian xảo. Xét ở một khía cạnh khác, rắn là biểu tượng của sự may mắn, trường tồn, uy quyền, quyền lực, giàu có.

Tập tính của chúng là lột da giúp bản thân phát triển, hoàn thiện các chức năng trong cơ thể. Điều này lý giải vì sao rắn là biểu tượng của sự mới mẻ. Khi bạn đặt linh vật này vào trong nhà, trong xe giúp chiêu tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Ngoài ra, rắn còn là vị thần hộ mệnh giúp người kinh doanh tránh được xui xẻo, tiểu nhân.

tìm hiểu biểu tượng loài rắn

Tìm hiểu về biểu tượng loài rắn

Bật mí huyền cơ bên trong giấc mơ thấy rắn

Xung quanh loài bò sát này chứa nhiều điều kỳ bí. Vậy giấc mộng về chúng chứa đựng những điều bí ẩn gì? 

Chiêm bao bị rắn cắn vào cơ thể

Mơ thấy rắn cắn vào phần nào đó của cơ thể như tay, chân, cổ, mặt,… đều may mắn cả. Đây là dấu hiệu cho thấy may mắn đã lọt vào tay bạn. Lúc này, kinh doanh, buôn bán hay thi cử, công danh đều thành công mĩ mãn.

Mơ thấy rắn ăn thịt lẫn nhau

Điều này chứng tỏ môi trường bạn làm việc, sinh sống có tính cạnh tranh rất khốc liệt. Đồng nghiệp, người thân có thể hại nhau đến một mất một còn. Con người vốn dĩ không thể chọn nơi sinh ra, hoàn cảnh sống nhưng bạn có thể thay đổi chúng. 

Nếu cảm thấy nơi làm việc hà khắc, không vui vẻ có thể chọn sang công ty khác dù lương thấp nhưng tinh thần thoải mái hơn. Bạn bè, người thân không hợp hạn chế tiếp xúc, qua lại. Thay vì gây gổ, xích mích bạn có thể nhường một bước sẽ thấy “trời cao biển rộng”.

Mơ thấy rắn lục cườm

Mơ thấy rắn lục cườm, đuôi đỏ tức là bạn sắp gặp nạn tiểu nhân. Vì loài này vô cùng gian xảo, linh hoạt, thường xuyên rình rập, ngụy trang khó nhận biết. Tiểu nhân cũng vậy chỉ sống trong bóng tối, buông lời dèm pha, vu khống, nói sai sự thật gây sự hiểu nhầm, tai tiếng cho người khác. Tốt nhất, bạn nên “bảo trọng” bản thân bằng cách hạn chế chia sẻ tránh trường hợp “tam sao thất bản” mang đến tai bay họa gió.

Mơ thấy rắn lục

Mơ thấy rắn lục cườm

Chiêm bao thấy hai con rắn quấn lấy nhau

Mơ thấy đôi rắn đang quấn lấy nhau nhiều khả năng sẽ có người thứ ba xuất hiện. Tình cảm vợ chồng bị rạn nứt hoặc đôi lứa đang yêu nhau chia tay vì mâu thuẫn. Nạn tiểu tam đã khiến nhiều gia đinh, cặp đôi phải ly tán. Đứng trước hiểm nguy này người trong cuộc phải hết sức bình tĩnh giải quyết vấn đề. Nếu kết quả tồi tệ xảy ra cũng cần dàn xếp êm đẹp để sau này hết tình vẫn còn vẹn nghĩa.

Mơ thấy rắn bò vào nhà

Chiêm bao thấy loài bò sát này vào nhà ngụ ý thần tài đã gõ cửa. Nhiều khả năng chủ mơ sẽ trúng số, đón nhận phần quà giá trị cao. Bạn hãy tranh thủ thời cơ này tạo dựng sự nghiệp, phát triển công danh. Các mối quan hệ dần tốt lên và mở rộng giúp bạn tìm thấy quý nhân hỗ trợ nhiệt tình và tích cực.

Xem thêm: Mơ thấy chó đánh con gì trúng lớn

Rắn chết có phải là điềm xui xẻo

Rắn vốn dĩ là biểu tượng của quyền lực, may mắn nhưng chúng lại chết trong giấc mơ của bạn. Điều này chứng tỏ công việc thực tại sắp gặp phải rắc rối to lớn. Đã biết trước điều này, chủ mơ cần lên phương án dự phòng nhằm hạn chế thấp nhất tổn thất đáng tiếc.

rắn chết có phải điềm xui xẻo

Rắn chết có phải là điềm xui xẻo

Chiêm bao thấy rắn hai đầu ngụ ý điều gì?

Mơ thấy rắn hai đầu tức là sự nghiệp của bạn sắp rẽ sang hướng mới hoặc công việc kinh doanh ngày một tấn tới. Lối đi mới sẽ mang lại cho bạn thành quả tốt đẹp, môi trường thân thiện, ít áp lực hơn.

Gợi ý những con số tiềm năng cho giấc mộng thấy rắn

Mơ thấy rắn không chỉ mang đến nhiều điều hay mà còn gợi mở những con số đẹp. Sau đây là tập hợp các ứng cử viên sáng giá giúp bạn giành được phần thắng cao nhất.

Những con số tiềm năng

Gợi ý những con số tiềm năng cho giấc mộng thấy rắn

  • Mộng thấy rắn màu vàng dĩ nhiên đó là 38-83.
  • Rắn lục đuôi đỏ hiện về trong mơ hãy đánh 78 hoặc 72.
  • Đầu tư số 56 hoặc 37 khi thấy rắn không đầu.
  • Mộng rắn 3 đầu liên quan số 13-31-40.
  • Bị rắn đuổi trong mơ đánh số 69.
  • Rắn bò vào nhà đích thị số 22-30.
  • Đầu tư số 51 -15 khi thấy rắn hai đầu.
  • Thấy rắn chết trong mơ hãy nghĩ đến số 23, 30.
  • Số 98 hoặc 16 liên quan giấc chiêm bao thấy rắn dưới nước.
  • Bạn hãy đánh số 58 hoặc 83 khi thấy rắn đen.

Kết bài

Vwin vừa giúp bạn giải mã giấc mơ thấy rắn kèm theo các con số may mắn. Nếu bạn vẫn chưa xác định giấc chiêm bao của mình ứng với con số nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết. Các chuyên gia chiêm tinh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải mã miễn phí.

Xem thêm: Kinh nghiệm xổ số 2023